T2 - T6 08:00-17:00 (+84) 243 514 5866 - (+84) 082 979 3366
Email: taichinhmbfc@gmail.com

Giới thiệu

MBFC

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TÀI CHÍNH
MBFC

Công ty Tư vấn Tài chính MBFC

Công ty Tư vấn tài chính MBFC chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược và quản trị tài chính doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với phương châm CHÍNH XÁC – UY TÍN – HIỆU QUẢ.

Công ty được thành lập năm 2016 với các lĩnh vực hoạt động chính:

  • Xây dựng hệ thống kế toán tiêu chuẩn với nhiều trường dữ liệu
  • Xây dựng hệ thống báo cáo quản trị cho doanh nghiệp.
  • Kiểm soát nội bộ, kiểm soát rủi ro cho doanh nghiệp.
  • Tư vấn chiến lược phát triển Doanh nghiệp
  • Tư vấn quản trị tài chính cho Doanh nghiệp
  • Tư vấn dự án
  • Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp
  • Dịch vụ kiểm soát nội bộ
  • Thẩm định doanh nghiệp trong mua bán sáp nhập doanh nghiệp

Đại diện quỹ đầu tư nước ngoài để thẩm đinh các dự án và hỗ trợ các quỹ trong việc cấp vốn cho các dự án lớn trên 30 triệu USD.

Địa chỉ: Tầng 6 toà nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Nền tảng Công ty được xây dựng bởi đội ngũ tư vấn cấp cao là các Master tài chính tốt nghiệp tại các trường đại học lớn  tại  Anh, Pháp, Úc, Mỹ, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với vị trí CFO, tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, là chuyên viên cấp cao tại các Ngân Hàng  lớn, Ủy viên hội đồng quản trị tài chính cho các Tập đoàn kinh tế lớn trong nước.

Đội Ngũ chuyên viên tài chính của MBFC đều tốt nghiệp các trường đại học uy tín, là thạc sỹ tài chính với nhiều năm kinh nghiệm tại vị trí Kế toán trưởng tại các Tập đoàn.

TẦM NHÌN

MBFC đặt mục tiêu trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng  đầu Việt Nam trong lĩnh vực TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC và QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và giới thiệu với khách hàng các sản phẩm, dịch vụ với cam kết cao nhất về chất lượng sản phẩm. Mục tiêu trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn tài chính cho các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào thị trường Việt Nam. Đồng thời, CUNG CẤP các sản phẩm nghiên cứu thị trường tài chính CÓ GIÁ TRỊTƯ VẤN hỗ trợ để phát triển tài chính cho các doanh nghiệp Việt Nam.

SỨ MỆNH

MBFC sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, chú trọng đến quyền lợi  người lao động và cổ đông, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng.

GIÁ TRỊ
CỐT LÕI

Nâng tầm doanh nghiệp bằng UY TÍNCHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Khách hàng là trọng tâm

Dịch vụ hoàn hảo và Hiệu quả

Khát vọng

Phát triển con người

Tin cậy

Tạo sự khác biệt.

Contact Me on Zalo