T2 - T6 08:00-17:00 (+84) 243 514 5866 - (+84) 082 979 3366
Email: taichinhmbfc@gmail.com

Xây dựng hệ thống kế toán tiêu chuẩn với nhiều trường dữ liệu

Doanh nghiệp bạn đang gặp vấn đề với đội ngũ kế toán???

Thất thoát, không kiểm soát được hệ thống kế toán.

Nhân sự chưa thực sự chuyên nghiệp dẫn đến nhầm lẫn số liệu.

Báo cáo hàng tháng luôn có lãi nhưng quỹ tiền mặt, quỹ dự phòng đều không còn.

Mỗi lần cần báo cáo phải mất rất nhiều thời gian để tổng hợp…

Nhân viên làm việc không theo quy trình, mỗi lần thay kế toán trưởng lại vận hành theo một hướng khác nhau, không có sự nhất quán dẫn đến quân loay hoay, tướng khó kiểm soát…

Không phải một mình doanh nghiệp bạn gặp phải tình trạng này.

Đây là những vấn đề thường gặp ở không ít doanh nghiệp. Câu hỏi đặt ra là nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài thì bạn có biết được doanh nghiệp của mình bị thất thoát bao nhiêu mỗi năm? Và giải pháp cho vấn đề này là gì?

Hãy để chuyên gia tài chính của MBFC giải quyết

Với ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, đã triển khai dịch vụ cho hàng nghìn doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như Thiết bị y tế, xây dựng, tư vấn, thiết kế, dược phẩm, tiêu dùng nhanh, thương mại, nhà hàng,… MBFC tự hào cung cấp dịch vụ Xây dựng hệ thống kế toán hỗ trợ doanh nghiệp triển khai một cách bài bản, chuyên nghiệp, nhất quán. Hệ thống kế toán được xây dựng theo hệ thống trường dữ liệu giúp báo cáo nhanh và kịp thời cho Ban Điều hành doanh nghiệp:

  • Lập các bảng mã nhân sự, danh mục phòng ban, nhà cung cấp, khách hàng, sản phẩm, kênh phân phối… giúp quản lý một cách hiệu quả, rõ ràng, dễ triển khai, dễ tìm kiếm, tránh thất thoát.
  • Xây dựng hệ thống định khoản ngầm định theo đặc thù của từng doanh nghiệp và đào tạo lại nghiệp vụ cho nhân viên kế toán các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phát sinh giúp quản lý theo nhu cầu của doanh nghiệp, phục vụ hệ thống báo cáo quản trị cho doanh nghiệp, giúp kế toán hạch toán đúng, giảm thiểu sai sót về nghiệp vụ của nhân viên kế toán.
  • Xây dựng hệ thống trường dữ liệu về các khoản mục chi phí, thống kê doanh số, kiểm soát nhập – xuất – tồn kho, công nợ, date hàng, mã thống kê, quản lý dữ liệu theo hợp đồng…
  • Lập báo cáo tài chính, chi tiết và tổng hợp.

 

 

Contact Me on Zalo