T2 - T6 08:00-17:00 (+84) 243 514 5866 - (+84) 082 979 3366
Email: taichinhmbfc@gmail.com

Khách hàng nói về chúng tôi

Anh Nguyễn Hồng Công

Co - Founder Công ty Địu bảo vệ xương 3BCARE

“Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty tư vấn tài chính MBFC. Từ chiến lược tổng thể cho đến các nội dung chi tiết thì chị Hoa cùng đội ngũ chuyên viên của Công ty đều triển khai rất chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Với cá nhân tôi, sau khi được tư vấn thì tôi thấy con đường kinh doanh của mình trở nên rõ ràng hơn rất nhiều từ chỗ chiến lược kinh doanh đi như thế nào, thực thi ra sao, việc sử dụng vốn như thế nào, giai đoạn nào thì triển khai việc gì, làm thế nào để phát huy được hết các nguồn lực sẵn có của doanh nghiệp…

Không chỉ chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên của MBFC cũng vô cùng thân thiện và nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Trong quá trình triển khai sau tư vấn, gặp vướng mắc gì chúng tôi có liên hệ lại vẫn được các chuyên viên của MBFC hỗ trợ tư vấn, tháo gỡ rất hiệu quả. Những giá trị chúng tôi nhận được từ MBFC là rất lớn.”

Ông Jo Wan Su

Giám đốc Công ty Cổ phần Vieko Bio

“Đội ngũ nhân viên Công ty MBFC đều là những người có năng lực vượt trội nên chất lượng dịch vụ mà chúng tôi nhận được là rất tốt. Đội ngũ nhân viên làm việc rất tích cực. MBFC đã và đang hỗ trợ rất nhiều đối với các vấn đề mà Công ty chúng tôi băn khoăn hay còn thiếu sót. Đặc biệt, Giám đốc Hoa đã rất nhiệt tình giới thiệu cho chúng tôi những đối tác kinh doanh tiềm năng. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp này. Tôi rất hài lòng về dịch vụ.”

Contact Me on Zalo